093 115 58 85
65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
info@novalandexpress.com

HOT Bán Shophouse Mặt Tiền Biển Novaword Phan Thiết , 12,5 tỷ Đối Diện Bikini Beach Sầm Uất

Diện tích

198m2

Số tầng

2

Hiện trạng

Đang được Novaland Thuê Lại 5 năm

Shophouse biển Novaworld Phan Thiết là dòng bất động sản gà đẻ trứng vàng với vị trí KIM CƯƠNG nơi tiếp đoán hàng chục nghìn lượt khách du lịch , tham quan , check-in với lượng traffic khổng lồ shophouse tại đây có thể kinh doanh mọi nghành nghề mang về dòng tiền đều đặn và giá trị gia tăng bền vững theo sự hoàn thiện từng ngày của toàn bộ dự án.

Cơ hội mua bất động sản gà đẻ trứng vàng tại NovaWorld Phan Thiết – Shophouse Mặt tiền biển! Giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 12,5 tỷ đồng!

  • Với vị trí tuyệt đẹp ngay mặt tiền biển NovaWorld Phan Thiết, căn shophouse này sở hữu một trong những kim cương của khu vực, thu hút hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm.
  • Diện tích rộng lớn 198m2, bao gồm 1 trệt và 2 lầu, shophouse mang đến không gian thoáng đãng và tiện nghi để kinh doanh.
  • Nằm đối diện công viên biển Bikini Beach rộng lớn 16ha , đây là nơi tập trung mọi du khách khi đến Novaworld Phan Thiết, độ nhận diện của shophouse biển là đỉnh chóp

Đặc biệt, với giá chỉ 12,5 tỷ đồng, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một mảnh đất vàng trong khu vực này. Không chỉ là nơi lý tưởng để kinh doanh, mua shophouse tại NovaWorld Phan Thiết còn là một đầu tư đáng giá với tiềm năng tăng giá cao.

Hãy nhanh chóng đặt mua shophouse này để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng tại NovaWorld Phan Thiết!

Thông tin liên hệ

Thông tin dự án

Novaworld Phan Thiet
Năm 2022 nên lựa chọn kênh đầu tư nào để sinh lời? Câu trả lời chắc chắn sẽ là Novaworld Phan Thiết – siêu thành

Cảm ơn bạn đã ghé thăm

Hotline 24/7: 093.115.5885

093 115 5885