Nhằm đẩy mạnh quảng các sản phẩm du lịch đến thị trường Hàn Quốc, thu hút lượng du khách quốc tế tiềm năng đến khám phá và trải nghiệm hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Ngày 31.8, Novaland Group đã tổ chức ký kết hợp tác và xúc tiến du lịch, thương mại cùng các đối tác là Văn phòng đại diện Cục Du lịch quốc gia Việt Nam tại Hàn Quốc và Hiệp hội người Hàn Quốc tại Việt Nam.


Novaland Group ký kết hợp tác xúc tiến du lịch để thu hút khách du lịch Hàn Quốc

Theo thống kê, NovaWorld Phan Thiet mỗi tháng đang đón trung bình hơn 200 ngàn lượt du khách, dần trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại khu vực Bình Thuận. Khu Đô thị Kinh tế Du lịch Giải trí vẫn đang tiếp tục hoàn thiện, nỗ lực đưa thêm nhiều tiện ích vào vận hành nhằm phong phú thêm trải nghiệm của du khách cũng như hoàn thiện hệ sinh thái Stay – Play đẳng cấp.

IMG 4600

Vừa qua công ty TNHH Delta-Valley, Chủ đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiet – Công ty thành viên của Tập đoàn Novaland và Công ty Woori Golf (Hàn Quốc) ký biên bản ghi nhớ hợp tác quản lý, vận hành sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet. 

IMG 1358

Woori Golf là chuyên gia trong ngành công nghiệp golf, với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh – tiếp thị, quản lý – vận hành; đã mang về cho các sân golf và các khu nghỉ dưỡng số lượng thành viên đáng kể nhờ hệ thống dữ liệu lớn và mạng lưới rộng khắp của công ty.

IMG 1355

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, Woori Golf sẽ cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành chuyên nghiệp tại cụm sân golf PGA độc quyền 36 hố NovaWorld Phan Thiet, thu hút và kết nối cộng đồng golfer trên thế giới đến trải nghiệm, đồng thời tạo nên một điểm du lịch golf mới trên bản đồ thế giới.

IMG 1357

Ngày 31/8/2023 tại Phan Thiết, Bình Thuận, Novaland Group đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác và xúc tiến du lịch, thương mại cùng các đối tác là Văn phòng Đại diện thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc và Hiệp hội người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trên cơ sở ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa các bên, Văn phòng Đại diện thuộc Tổng cục du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch rộng rãi đến du khách Hàn Quốc, góp phần thu hút khách đến tham quan Việt Nam và trải nghiệm hệ sinh thái của Novaland.

IMG 1353

Bên cạnh đó, đơn vị cũng sẽ tích cực quảng bá và hợp tác với các bên liên quan để mở rộng thị trường “thanh toán điện tử du lịch” trên nền tảng thanh toán di động để khách du lịch Việt Nam – Hàn Quốc có thể sử dụng hai chiều.

Việc ký kết hợp tác cũng nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng doanh nghiệp – thương nhân làm ăn kinh doanh lâu dài tại các đô thị du lịch của tập đoàn Novaland.

IMG 1352

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong những năm gần đây, Hàn Quốc luôn đứng trong top đầu các thị trường khách quốc tế lớn nhất của Việt Nam. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2023, gần 1,9 triệu lượt du khách người Hàn Quốc đến Việt Nam, dẫn đầu thị trường khách quốc tế đến Việt Nam.

Đặc biệt, trong mùa du lịch cao điểm hè từ tháng 6-8 năm nay, Đô thị Kinh tế Du lịch Giải trí NovaWorld Phan Thiet liên tục đón các đoàn công ty lữ hành cũng như travel bloggers đến khảo sát, tham quan cũng như trải nghiệm hệ tiện ích tại dự án để thiết kế tour dành cho du khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong thời gian tới.

IMG 1351

Ông Lee Chang Kun, Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ tại sự kiện: “Thông qua sự hợp tác lâu dài và bền vững bằng việc ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Novaland Group ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để quảng bá các sản phẩm du lịch không chỉ của NovaWorld Phan Thiet mà còn của Novaland Group tới người dân Hàn Quốc”.

Theo thống kê, NovaWorld Phan Thiet mỗi tháng đang đón trung bình hơn 200 ngàn lượt khách, dần trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại khu vực Bình Thuận. Đô thị Kinh tế Du lịch Giải trí vẫn đang tiếp tục hoàn thiện, nỗ lực nhanh chóng đưa thêm nhiều tiện ích vào vận hành nhằm phong phú thêm trải nghiệm của du khách cũng như hoàn thiện hệ sinh thái Stay – Play đẳng cấp.

Mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc đã chính thức được mở ra vào ngày 22/12/1992. Trải qua hơn 3 thập kỷ, mối quan hệ này không ngừng phát triển và ngày càng tốt đẹp, được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực từ chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, du lịch