Bài viết cùng chủ đề:Nova Market – Chuỗi Siêu Thị Tiện Lợi Của Tập Đoàn Nova GroupDu Lịch MICE Xu Hướng Và Cơ Hội Nào Cho Nghành Du Lịch Việt NamSo sánh chiến lược kinh doanh của Vinhomes và Novaland: Novaland mở rộng quỹ đất nhờ M&A, Vinhomes…Cập Nhật Pháp Lý Dự Án Novaworld Phan […]


Là tay chơi lớn trong làng bất động sản, Novagroup thời gian gần đây cho thấy tham vọng bành trướng đa ngành. Từ đầu năm nay, NovaGroup không chỉ công bố loạt thương hiệu F&B, mà cũng đưa Nova Consumer lên sàn với định hướng đẩy mạnh mảng tiêu dùng (thay thế mảng trụ cột hiện nay là nông nghiệp).

Ghi nhận, công ty Nova Commerce – thành viên của Nova Service trực thuộc Novagroup – vừa ra mắt 3 cửa hàng Nova Market: Mô hình siêu thị nhỏ bán thực phẩm, rau tươi sống, đồ uống đến các hàng Fastfood; tích hợp với cửa hàng cà phê PhinDeli.

Là tay chơi lớn trong làng bất động sản, Novagroup thời gian gần đây cho thấy tham vọng bành trướng đa ngành. Từ đầu năm nay, Công ty không chỉ công bố loạt thương hiệu F&B, mà cũng đưa Nova Consumer lên sàn với định hướng đẩy mạnh mảng tiêu dùng (thay thế mảng trụ cột hiện nay là nông nghiệp).

Nói về động thái này, đại diện Nova tại sự kiện mới đây cho biết: “Lấy ví dụ từ chia sẻ của CEO Starbucks Việt Nam mới đây, nếu năm 2021 công ty này chỉ mở 9 cửa hàng thì sang 20 ngày đầu năm 2022, Starbuck đã mở đến 5 cửa hàng. Vậy, chúng ta có thể thấy được tốc độ hồi phục của ngành F&B đang rất lớn.

Và Nova Consumer đang có nền tảng vững chắc để thâm nhập mảng tiêu dùng, khi Công ty đang là đơn vị duy nhất đủ các mảnh ghép trong chuỗi giá trị, có cả thuốc thú y, vắc xin… Song song, Nova Consumer cũng được Tập đoàn mẹ hỗ trợ, đặc biệt là các điểm chạm vật lý như 75.000 sản phẩm bất động sản, 2.000 cửa hàng tiện lợi. Sắp tới, Nova cũng sẽ ra mắt thêm các siêu thị với tổng số lượng kênh là 450 cửa hàng Nova Market”.

Ghi nhận 1 trong 3 cửa hàng Nova Market đầu tiên: đặt tại 65 Nguyễn Du, Tp.HCM, diện tích siêu thị nằm ở mức trung bình với các cửa hàng hiện nay. Đặc biệt, không chỉ thông với cửa hàng cà phê PhinDeli, tại quầy thu ngân siêu thị Công ty cũng đặt máy pha cà phê tự động mang thương hiệu PhinDeli.

Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 1.
Có cửa thông với cửa hàng cà phê PhinDeli.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 2.

Danh mục sản phẩm khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu sống tiện lợi hiện nay. Bao gồm quầy nước giải khát, snack, Hoá phẩm, Bia, Rượu, tỷ kem, quầy Rau củ quả, quầy rau củ đã sơ chế, đồ đônh lạnh…

Đặc biệt, Nova Martket cũng bày bán các mặt hàng Fastfood như cơm hộp văn phòng, chè…

Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 3.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 4.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 5.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 6.

Một số sản phẩm riêng của Nova.

Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 7.

Một số sản phẩm riêng của Nova.

Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 8.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 9.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 10.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 11.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 12.
Bên trong cửa hàng tiện lợi - Nova Market - đầu tiên tại Tp.HCM của đại gia bất động sản Novaland - Ảnh 13.

Fastfood gồm cơm nắm, cơm hộp, chè, Sandwich… Chủ tịch Nova Consumer: Chúng tôi đang đẩy mạnh mảng tiêu dùng, đến khi tỷ trọng nông nghiệp – tiêu dùng đạt 60%-40% Công ty sẽ đạt vốn hoá tỷ USD

Novaland Express vừa giới thiệu bài viết: Khám phá bên trong cửa hàng tiện lợi Nova Market – đối thủ đáng gờm của Winmart+, Circle K đến từ cùng hệ sinh thái Novaland
Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất về Novaland và các dự án của Novaland, kính mời quý độc giả đón theo dõi.