Bài viết cùng chủ đề:Du Lịch MICE Xu Hướng Và Cơ Hội Nào Cho Nghành Du Lịch Việt NamSẵn Sàng Trở Thành Tâm Điểm Mới Trên Bản Đồ Du Lịch MICE Toàn Cầu Novaworld Phan Thiết Có Gì ?Cập Nhật Pháp Lý Dự Án Novaworld Phan ThiếtDu khách tấp nập khám phá loạt tiện ích […]


NovaWorld Phan Thiet được đầu tư với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí, vận hành bởi các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Ngoài ra, việc hợp tác với các đối tác y tế uy tín trong và ngoài nước thời gian gần đây cho thấy NovaWorld Phan Thiet sẽ còn là điểm đến mới cho du lịch chăm sóc sức khỏe.

Du lịch hướng đến chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Theo đại diện Nielsen Việt Nam, dịch Covid-19 đã tạo nên những thay đổi đáng kể trong hành vi và thói quen của người Việt. Cụ thể, 47% đã thay đổi thói quen ăn uống, hướng đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, 60% thay đổi các hoạt động giải trí, vui chơi, hạn chế đến những nơi đông người, đặc biệt các khu bar, pub, 70% người Việt đã xem xét lại nơi du lịch. Điều này có thể cho thấy ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân.

Vì vậy, các đơn vị phát triển BĐS cũng cần tính toán để mang đến các sản phẩm hướng đến việc chăm sóc sức khỏe, gần gũi thiên nhiên, tạm lánh xa đô thị đông đúc, nhưng đồng thời cũng đa dạng các tiện ích để đáp ứng nhu cầu tái tạo năng lượng, du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cho cư dân và du khách.

Từ xu hướng mới đó, thị trường đã ghi nhận sự xuất hiện các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn, đa dạng loại hình BĐS và các tiện ích ẩm thực, vui chơi giải trí, spa và thậm chí là trường học, bệnh viện… để đảm bảo được mọi nhu cầu cho nhiều nhóm du khách và cư dân địa phương. Đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm năng, thiên nhiên ưu đãi nhưng chưa phát triển nhiều như Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu,… gần đây đã trở thành điểm dừng chân cho các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn.

NovaWorld Phan Thiet – Điểm đến mới cho du lịch chăm sóc sức khỏe

NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khoẻ – là một dự án trọng điểm Novaland đang triển khai tại Bình Thuận. Với quy mô 1.000 ha và vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, dự án kết nối thuận tiện với thị trường 15 triệu dân TP.HCM, với các thành phố lớn qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường cao tốc.

Với định hướng biến NovaWorld Phan Thiet trở thành điểm đến hàng đầu cho giải trí, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trong tháng 10/2020, tập đoàn Novaland đã xây dựng mô hình hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh tại đây, nhằm chăm sóc sức khỏe cho du khách.

NovaWorld Phan Thiet hướng đến xây dựng Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe - Ảnh 1.

Novaland đã ký kết hợp tác với bệnh viện Đại học Y Hà Nội phát triển dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh tại NovaWorld Phan Thiet và các dự án Novaland

Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng Trung tâm đào tạo để đào tạo, cấp chứng chỉ cho bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám và mạng lưới chăm sóc sức khỏe tại các khu đô thị, nghỉ dưỡng của Novaland, đồng thời đào tạo điều dưỡng xuất khẩu; đào tạo cán bộ y tế theo nhu cầu xã hội khác, phối hợp triển khai hoạt động chăm sóc sức khỏe tại nhà theo mô hình Buurtzorg (Hà Lan) có kết nối telehealth tại Bình Thuận.

Cũng trong tháng 10/2020 Tập đoàn Novaland thực hiện việc hợp tác với Tập đoàn y tế của Đức – MediVerbund AG, mang quy trình và kinh nghiệm của Đức đến với NovaWorld Phan Thiet và các dự án tại TP HCM, theo đuổi các tiêu chuẩn y khoa của châu Âu và Quốc tế.

Novaland còn tiến hành hợp tác cùng các thẩm mỹ viện quốc tế, bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước. Việc hợp tác này giúp biến Novaworld Phan Thiet trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khu vực, khai thác tối đa tiềm năng du lịch của Bình Thuận trong việc phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng.

Với quy mô cùng sự đầu tư bài bản, NovaWorld Phan Thiet được kỳ vọng trở thành điểm đến cho cư dân hiện đại chú trọng sức khoẻ, mang đến không gian trải nghiệm hiện đại và dẫn dắt xu thế phát triển BĐS bền vững trong tương lai.

Để tìm hiểu về dự án NovaWorld Phan Thiet, khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm triển lãm Novaland (Novaland Gallery, Q3, TP HCM). Tại đây sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động hội nghị, hội thảo, nghệ thuật cùng hàng nghìn quà tặng sẽ trao tay đến khách tham quan. Khách hàng có giao dịch tối thiểu 100 triệu đồng sẽ được nhận gói quà tặng có trị giá tương đương 100 triệu đồng (Phiếu quà tặng tại hệ thống Nova F&B, resort, khách sạn, Gym… trong hệ sinh thái dịch vụ tiện ích của Novaland). 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham quan biệt thự mẫu NovaWorld Phan Thiet vừa được giới thiệu tại khu nhà mẫu Novaland (Q2, TP.HCM).

Liên hệ: 0911 118 449

Website: https://novalandexpress.com/Novaland Express vừa giới thiệu bài viết:
NovaWorld Phan Thiet hướng đến xây dựng Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe
Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất về Novaland và các dự án của Novaland, kính mời quý độc giả đón theo dõi.
Nguồn: CafeF