Bài viết cùng chủ đề:Khi “ông trùm” Novaland vào cuộc, khối bê tông Kenton Node bất động 13 năm sẽ hồi sinh ra sao?So sánh chiến lược kinh doanh của Vinhomes và Novaland: Novaland mở rộng quỹ đất nhờ M&A, Vinhomes…Du khách tấp nập khám phá loạt tiện ích vừa ra mắt tại NovaWorld Phan […]


Hôm nay 5.1.2022 tại Tp. HCM, Công ty Việt Hàn và Novaland chính thức ký kết chương trình hợp tác. Theo đó, công ty Việt Hàn là nhà cung cấp bê tông thương phẩm cho cụm dự án Aqua City, Novaworld… của tập đoàn bất động sản này.

Theo nội dung của chương trình công bố hợp tác, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại và Xây dựng Việt Hàn (gọi tắt là Việt Hàn) sẽ cung cấp bê tông thương phẩm cho cụm dự án của Novaland, bao gồm Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City và các dự án tại Tp. HCM. Được biết Việt Hàn đã tham gia cung cấp bê tông cho các dự án của Novaland trong suốt 6 năm qua. Nhờ luôn chú trọng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là giải pháp công nghệ bê tông, Việt Hàn đã được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu lớn trong ngoài nước tin tưởng sử dụng tại các dự án lớn trọng điểm, trong đó có tập đoàn Novaland với các dự án đã hoàn thành như Sun Avenue, Sài Gòn Royal, River Gate, Richstar, Lucky Palace, Sunrise Riverside…

Đại diện Việt Hàn, ông Hoa Xuân Hải, Tổng giám đốc phát biểu: “Hôm nay, việc công bố hợp tác với Novaland cho cụm dự án Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết và cụm dự án tại TP.HCM mở ra cơ hội phát triển lớn cho Việt Hàn. Chúng tôi cam kết với Novaland sẽ luôn đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm và tiến độ theo yêu cầu. Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Novaland và Việt Hàn sẽ luôn mang lại giá trị tốt đẹp và lợi ích cho cả hai bên, phát triển bền vững và thịnh vượng”.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa bê tông Việt Hàn và Novaland - Ảnh 1.

Ông Hoa Xuân Hải cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới có thể mở rộng hợp tác thêm nữa với tập đoàn Novagroup ở các sản phẩm dịch vụ khác không chỉ riêng bê tông.

Đại diện Novaland, ông Nguyễn Ngọc Huyên, Phó Tổng giám đốc đánh giá cao năng lực của công ty Việt Hàn và cho biết Việt Hàn là một đối tác không thể thiếu trong sự phát triển của Novaland. “Sự kiện này cũng sẽ là nền móng vững chắc cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên trong tương lai”, ông Huyên nói thêm.

Được biết bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi gồm các thành phần hỗn hợp nguyên vật liệu chính như là: xi măng, cát, đá, nước, phụ gia tăng cường… được trộn theo một tỷ lệ tiêu chuẩn để cho ra sản phẩm bê tông với những đặc tính kỹ thuật và cường độ khác nhau. Việc trộn tự động với hệ thống phần mềm điều khiển sản xuất trung tâm, công nghệ máy móc hiện đại của Đức và Ý, cũng như quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm của Việt Hàn luôn tạo ra sự đồng đều hơn hẵn và đảm bảo chất lượng. Bê tông Việt Hàn cho các tính năng vượt trội, về khả năng chống thấm, thi công hoàn thiện nhanh, độ bền của tòa nhà tăng cao…

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa bê tông Việt Hàn và Novaland - Ảnh 2.

Thành lập vào ngày 12/06/2009, hơn 12 năm không ngừng vượt khó vươn lên và khẳng định vị thế của mình, đến nay Việt Hàn đã trở thành công ty cung cấp bê tông thương phẩm có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước và quốc tế, với các dự án như Posco – Samwhan tại cảng quốc tế Cái Mép, Liên hợp cán thép và cảng nước sâu Sơn Dương Formosa Hà Tĩnh, Lọc hoá dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, nhà thầu Sumitomo Mitsui dự án Metroline tại TP.HCM, Samsung C&T dự án LNG Thị Vải… Mới đây Việt Hàn cũng đã cho đi vào hoạt động Nhà máy bê tông thương phẩm & cấu kiện bê tông do Công ty Cổ phần Bê tông Công nghệ cao Việt Hàn làm chủ đầu tư tại Khu công nghiệp Đất Đỏ I, xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 2 hecta, cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cho khu vực miền Đông, thị trường xây dựng lớn nhất cả nước, với công suất sản xuất đạt 1 triệu tấn sản phẩm/năm, góp phần tạo việc làm cho hơn hàng trăm lao động tại địa phương, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa bê tông Việt Hàn và Novaland - Ảnh 3.

Trong khi đó Novaland là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, lô văn phòng 24/24, second home, biệt thự nghỉ dưỡng có thương hiệu… Kiên định với Tầm nhìn và Chiến lược dài hạn đặt ra, Novaland đã và đang nỗ lực không ngừng, liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm vượt trội đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh các dự án BĐS nhà ở tại trung tâm TP.HCM, Khu Đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai, Novaland đang hoàn thiện quy hoạch thiết kế và triển khai một số dự án quy mô lớn tạo điểm đến du lịch hấp dẫn như: NovaWorld Ho Tràm (tại Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet, NovaHills Mui Ne Resort & Villas (tại Phan Thiết, Bình Thuận), NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (tại Khánh Hòa)…

Novaland Express vừa giới thiệu bài viết:
Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa bê tông Việt Hàn và Novaland
Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất về Novaland và các dự án của Novaland, kính mời quý độc giả đón theo dõi.
Nguồn: CafeF