Bài viết cùng chủ đề:NovaWorld Phan Thiet hướng đến xây dựng Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏeSẵn Sàng Trở Thành Tâm Điểm Mới Trên Bản Đồ Du Lịch MICE Toàn Cầu Novaworld Phan Thiết Có Gì ?Du Lịch MICE Xu Hướng Và Cơ Hội Nào Cho Nghành Du Lịch Việt NamCập […]


Thanh Hằng Beauty Medi hợp tác với Nova Group xây dựng Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại NovaWorld Phan Thiet.

Sáng 16/4, tại NovaWorld Phan Thiet, Tập đoàn Thanh Hằng động thổ Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ kết hợp nghỉ dưỡng Thanh Hằng Beauty Medi. Đây sẽ là một phần của tổ hợp vui chơi, giải trí, siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiet.

Sự kiện động thổ diễn ra 3 tháng sau khi Nova Service (thuộc Nova Group) ký kết hợp tác với Tập đoàn Thanh Hằng trong việc phát triển một Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên sâu cho du khách đến với NovaWorld Phan Thiet. Du khách có thể kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp làm đẹp tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhiều vị quan khách trung ương, lãnh đạo địa phương, cùng 500 khách hàng VIP của Thanh Hằng Beauty Medi trên toàn quốc đã chứng kiến lễ động thổ. Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều chuyên khoa như: Phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, da liễu thẩm mỹ, khoa chống lão hoá bằng công nghệ tế bào gốc…

Ngoài ra, Trung tâm còn có các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, trị liệu detox, yoga – spa, hair – nail… khu vực VIP với lối đi riêng, phòng khách khép kín cho khách muốn lưu trú lại theo mô hình chuẩn Trung tâm quốc tế 5 sao khép kín.

Đội ngũ vận hành là các chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam của Thanh Hằng Beauty Medi, được Bộ Y tế cấp phép.

Thanh Hằng Beauty Medi động thổ Trung tâm thẩm mỹ ở NovaWorld - Ảnh 1.
Bà Đặng Thanh Hằng, Chủ tịch tập đoàn Thanh Hằng, phát biểu trong buổi lễ động thổ.

Chia sẻ tại lễ động thổ, bà Đặng Thanh Hằng, Chủ Tịch Tập đoàn Thanh Hằng, cho biết đây là một dự án đặc biệt tại Việt Nam, theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu. Khách hàng vừa có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, vừa trị liệu, chăm sóc phục hồi nâng cao sức khỏe, sử dụng các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ cao cấp.

Mặt khác, dự án cũng hướng đến cộng đồng, cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hàng đầu. Khách hàng không cần phải ra nước ngoài, mà ngay tại Việt Nam, có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể sử các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, không hề thua kém các Trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

“Sự hợp tác giữa NovaGroup và Tập đoàn Thanh Hằng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, sang trọng tại dự án siêu thành phố biển du lịch và sức khỏe NovaWorld Phan Thiet”, bà Đặng Thanh Hằng chia sẻ.

Như vậy, Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ và nghỉ dưỡng Thanh Hằng Beauty Medi sẽ góp thêm một tiện ích chăm sóc sức khỏe tại khu du lịch nghỉ dưỡng rộng gần 1.000 ha này.

Thanh Hằng Beauty Medi động thổ Trung tâm thẩm mỹ ở NovaWorld - Ảnh 2.
Nhiều vị quan khách trung ương, lãnh đạo địa phương, cùng 500 khách hàng VIP trên toàn quốc của Thanh Hằng Beauty Medi chứng kiến lễ động thổ

Nhân dịp này, Tập đoàn Thanh Hằng cũng tổ chức tri ân hơn 500 khách hàng VIP trong số 60.000 khách hàng của Tập đoàn trên cả nước, tại một khu nghỉ toạ lạc Phan Thiết. Khoảng 300 khách hàng VIP xuất phát từ Hà Nội được trải nghiệm chuyên cơ riêng của Vietnam Airlines trong hành trình đến với Phan Thiết.

Sau khi dự lễ động thổ, các khách hàng VIP được trải nghiệm sân golf 36 lỗ đạt tiêu chuẩn PGA (Mỹ), Tham gia dạ tiệc đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng như, Hoa Hậu Jenifer Phạm, Hoa Hậu Ngô Phương Lan, diễn viên Trương Ngọc Ánh…

Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những thương hiệu chăm sóc sức đẹp hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm hơn 12 năm. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước, sử dụng công nghệ hiện đại, được FDA (Mỹ) cấp phép.

Novaland Express vừa giới thiệu bài viết:
Thanh Hằng Beauty Medi động thổ Trung tâm thẩm mỹ ở NovaWorld Phan Thiết
Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất về Novaland và các dự án của Novaland, kính mời quý độc giả đón theo dõi.
Nguồn: CafeF